Tấm (gạo vỡ) có màu trắng đục tương đối. Sau khi nấu chín, cơm cứng và khô, thích hợp dùng làm nguyên liệu để làm bún. Vùng trồng: nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp và các tỉnh.
Gạo tấm
Việt Nam
Sản phẩm này đang được công ty WINDPRO cung ứng và tư vấn
- SKUB00009
- Lượt xem114
- Điểm đánh giá
Gạo nếp
Liên hệ
Gạo Nhật
Liên hệ
Gạo ST24
Liên hệ
Gạo tấm
Liên hệ
Cám gạo
Liên hệ
Vỏ gạo (trấu)
Liên hệ
Gạo Jasmine
Liên hệ