Chiến dịch thả tim - thắp sáng ước mơ mọi miền

Hàng năm, WINDPRO thường quyên tặng các áo tồn kho để gởi cho các bé khó khăn ở vùng cao hoặc đến những nơi khó khăn cần đến. Cách này vẫn chưa bền vững. Quỹ Operation Dropheart hay còn gọi là Chiến dịch thả tim được lập nên để chúng mình được chủ động hơn trong các chương trình. Hãy diện lên chiếc áo bạn yêu thích và đâu đó sẽ có những tiếng cảm ơn nhỏ bé gởi tặng đến bạn.

 • 23

  Tim trao tặng

 • 891.100₫

  Tiền quyên góp

 • 12

  Đơn tham gia

Mang ước mơ cùng những chuyến đi

Bạn có thể theo dõi hành trình trao tặng yêu thương qua các chuyến đi sẽ được thông báo qua website DLB! Bạn cũng có thể đăng ký tham gia trải nghiệm hành trình tìm đến các bé.

* DLB là dự án của WP, chuyên mảng du lịch trải nghiệm.

Thông tin trích góp

Từ lợi nhuận trên mỗi sản phẩm/đơn hàng bán ra

 • 10.000đ - mỗi áo thun từ YAT
 • 5% - đơn hàng từ Nighthawk
 • 5% - đơn hàng từ Greenbox
Xem thống kê tài chính

Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Tôi sẽ tham gia chương trình như thế nào?
Bạn chỉ cần đặt hàng mua sản phẩm, phần trích đóng góp cho quỹ chúng tôi sẽ tính trong phần lợi nhuận bán ra. Bạn sẽ không tốn bất kì chi phí gì ngoài số tiền bạn mua hàng. Hãy kiểm tra bên trong gói hàng, chúng tôi sẽ gởi cho bạn một thư cảm ơn nho nhỏ, thông báo cho bạn đã tham gia đóng góp.
Tôi muốn ủng hộ thêm
Chúng tôi trân trọng cảm ơn tấm lòng của bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi hình thức quyên góp này được bổ sung. Hãy mua hàng trong hệ thống của chúng tôi đã là một ủng hộ lớn lao rồi.
Tôi muốn theo dõi thu chi của dự án
Bạn vui lòng chuyển qua tab "Thống kê", chúng tôi sẽ đăng tải thông tin đầy đủ tại đây. Dữ liệu chỉ có tính tương đối và tham khảo, có nhiều dữ liệu quan trọng bạn cần phải liên hệ với chúng tôi để có báo cáo chi tiết.
Tôi muốn tham gia các chương trình thiện nguyện
Các chuyến đi sẽ được chúng tôi thông báo trước ít nhất 3 tháng trên các kênh liên lạc của hệ thống bao gồm fanpage, website windpro.vn, yeuaothun.vn, dulichbui.vn, nighthawk.vn, nighthawk.vn. Lưu ý: bạn cần có thể lực và sẵn sàng giao lưu và hoạt động nhóm, đây hoàn toàn không phải các chuyến du lịch nghỉ dưỡng.
Tôi là trường học/doanh nghiệp muốn kết nối
Chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã quan tâm các chương trình. Mọi vấn đề bạn vui lòng liên hệ với Ban điều hành của website để tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn dự án trồng rừng và tái tạo mảng xanh vẫn đang trong quá trình khảo sát.